Chat hỗ trợ
Chat ngay

Mua bình Shisha cần chú ý những điểm gì, địa điểm tại Hà Nội và tphcm

  • Hiếu Phạm Trung |
  • 10-06-2021 |
  • Kinh nghiệm hay ,

Mua bình Shisha cần lưu ý những điểm gì. Cách chọn bình chất lượng tốt với giá hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hôm nay Shishahanoi.com xin hướng dẫn cụ thể phương pháp chọn bình tốt, sử dụng lâu bền với giá thành hợp lý.

Đầu tiên bạn cần trả lời một số câu hỏi sau để xác định nhu cầu:

1/ Bạn mua bình về hút cá nhân hay sử dụng cho quán bar,karaoke,lounge, beer club, quán ăn, trà chanh…

Cá nhân: bạn nên mua những dòng bình tốt một chút vì xác định sử dụng lâu dài tránh sau này phải nâng cấp bình, khoảng giá bình tầm 1-3 triệu khá là ok phù hợp với nhu cầu của bạn.

Quán: Phụ thuộc vào bàn và số người sử dụng, nếu bàn bạn lớn số lượng người sử dụng đông bạn nên mua bình lớn vì khoang chứa khói sẽ to và rộng, thể tích khoảng trống chứa bình lớn sử dụng được cho dông người. Thêm một số chú ý là về chiều cao bàn và ghế ngồi. Nếu bàn thấp, ghế cao hoặc khách hay đứng như quán karaoke bạn có thể mua bình lớn, Ngược lại nếu ghế thấp, bàn cao bạn chỉ nên chọn các bình cỡ tầm trung.

Mô hình trà chanh hoặc kinh doanh nhỏ bạn có thể chọn bình mini, hoặc trung loại nhỏ vì diện tích mặt bàn không lớn, không gian còn phải bầy biện như nước, hướng dương và các thứ khác.

Mua bình Shisha Hà Nội

2/ Chất lượng bình nên mua loại tốt hay trung hay giá rẻ.

Cá nhân: Nên mua loại tầm trung cho đến tốt.

Quán: Bạn nên chọn bình tầm trung cũng đừng vì tham rẻ tiết kiệm chi phí đầu tư mà mua bình quá rẻ. Dẫn đến trong quá trình sử dụng chất lượng dịch vụ sẽ ko đạt được như ý muốn dẫn đến làm khách hàng chán nản.

3/ Chọn chén loại nào, đi theo bình hay đổi sang chén tốt hơn.

Cách chọn chén phụ thuộc vào cách pha chế của bạn.

+ Nếu bạn chọn phương pháp pha chế bằng giấy bạc thì ưu điểm là bạn sẽ pha chế rất nhanh một bình shisha và khách không mất thời gian để chờ đợi nhưng nhược điểm của phương pháp này là hút rất nhanh bị cháy thuốc.

+ Bạn nên đổi sang phương pháp pha chế không dùng giấy bạc và đổi sang chén silicone+ trõ đựng than đối với trường hợp chén theo bình ko phải là bộ chén silicone + trõ đựng than.

mua bình shisha
mua bình shisha

Mua bình shisha giá rẻ

4/ Quan tâm đến ống lọc nước và van xả khí: đây là 2 bộ phận mà mọi người thường không chú ý đến nhưng chúng lại đóng vai trò quan trọng. Ống lọc nước giúp khói từ chén thuốc dẫn xuống đế bình một cách nhanh hơn, tạo tiếng kêu ục ục khi hút là một cảm giác không thể thiếu trong phiên hút shisha. Van xả khí giúp xả bớt lượng khói khi quá dư thừa hoặc xả bớt lượng khói do thuốc bị cháy.

5/ Dây hút: có nhiều loại dây to nhỏ khác nhau phù hợp với tay con gái hay con trai, một số dây silicone có thân ống bên trong rỗng tròn trơn sẽ không tạo lực ma sát khi hút, tạo cảm giác hút tốt nhất

Trên đây Shisha Hà Nội đã giúp bạn một số mẹo mua bình shisha tốt.

 

Call Now Button