Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bán thuốc Shisha giá rẻ Hà Nội,Top những Shop uy tín hàng chính hãng

  • Hiếu Phạm Trung |
  • 11-06-2021 |
  • Kinh nghiệm hay ,

Bán thuốc shisha Hà Nội, shop nào bán thuốc shisha giá rẻ uy tín đây có lẽ là câu hỏi nhiều bạn quan tâm. Hôm nay Shop Shisha sẽ tư vấn cho bạn cách chọn loại thuốc và mức giá thuốc shisha. Từ giá sỉ đến giá lẻ và số lượng tối thiểu để đạt được ưu đãi giá tốt khi mua thuốc shisha.

Các vấn đề bạn cần quan tâm khi chọn thuốc shisha:

+ Xác định dòng thuốc Shisha bạn cần mua:

Nếu bạn là cá nhân muốn thưởng thức các dòng thuốc tốt, nồng độ nicotine cao hút phê đồng thời thơm ngọt bạn có thể tham khảo một số dòng thuốc như Tcha Tchello, Royal Asean, Vapeoos Tobacco, Intensify tobacco.

Nếu bạn là quán kinh doanh thì tùy mô hình và giá bạn bán ra để chọn loại thuốc Shisha cho phù hợp. Đối với quán bình dân bạn nên chọn Tcha Tchello thương hiệu thuốc từ Pháp, hút khá ok, với giá thành rẻ sẽ giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận. Nếu mô hình bạn cao cấp hơn như karaoke, bar, lougne bạn có thể bán ra từ 300-1000k/bình thì bạn có nhiều sự lựa chọn hơn như dòng Royal, Vapeoos, 7Nights hay Intensify.

bán thuốc shisha
bán thuốc shisha

+ Số lượng cần mua để có giá tốt:

Nếu bạn là cá nhân thì điều này ko quan trọng lắm vì khi bạn mua số lượng ít thì đó là giá bán lẻ không thay đổi. Hoặc nếu bạn hút được nhiều bạn nên chọn mua theo cây với các dòng thuốc hộp nhỏ 50g, thì 1 cây sẽ là 500g.

Nếu bạn là quán bạn nên mua dựa theo sức tiêu thụ của quán. Có những quán họ mua để sử dụng số lượng shisha lên đến 1 hay 2 năm tích trữ để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất có thể. Bạn có thể chọn mua từ 3,5,10kg bạn sẽ tự động được hưởng giá tốt nhất. Nếu mua 1 hay 2 kg thì số lượng đạt được ko phải nhiều, bạn sẽ không được hưởng chiết khấu giá tốt.

+ Cách bảo quán thuốc tạo hương vị tốt nhất: thông thường thuốc shisha được bảo quản ở nhiệt độ phòng từ 23-27 tránh nơi nắng nóng hoặc mặt trời trực tiếp thuốc sẽ bị bay mùi.

Bán thuốc Shisha giá rẻ

Có rất nhiều chủng loại thuốc shisha giá rẻ như alfakher nhưng dòng thuốc này được đánh giá là nhạt và không đậm vị. Alfakher dần dần mất vị thế trên thế giới do xuất hiện nhiều loại thuốc cải tiến mới với nồng độ cao hơn, chất lượng thuốc dần được cải thiện. Trên vị trí bảng xếp hạng về Shisha thế giới alfakher đã giảm đi vị trí độc tôn rất nhiều thay vào đó nhường cho các thương hiệu mới trẻ trung hơn. Sự lấn sân của các công ty chuyên sản xuất tinh dầu sang thuốc lá điếu tẩm ướp shisha truyền thống là trở ngại rất lớn.

Hãy là người tiêu dùng thông thái và chọn loại thuốc hợp với mô hình kinh doanh hoặc sở thích hút. Nếu bạn có kỹ năng mix thuốc để tận dụng các thế mạnh của nhiều loại thuốc như 1 người pha chế Shisha chuyên nghiệp thì đây thực sự là một ưu điểm lớn, một điểm nhấn cho bất kỳ quán kinh doanh nào.

Call Now Button